We are Digizone VN

Điều đầu tiên, cảm ơn bạn đã quan tâm đến và ghé thăm website của Digizone giữa vô vàn Digital Agency tại Việt Nam.

Digizone Việt Nam – Digital Marketing Agency là một thương hiệu của Công ty TNHH Truyền thông Digizone, một đơn vị trẻ chuyên cung cấp các giải pháp Digital Marketing trên nền tảng số cho các doanh nghiệp, đặc biệt về lĩnh vực Google Ads.

Để tạo ra sự khác biệt vượt trội trong thị trường Marketing, Digizone chú trọng vào việc tư vấn và trực tiếp triển khai các chiến dịch Tiếp thị số (Digital Marketing). Digizone kết hợp với giữa tính chiến lược, sáng tạo, phân tích và nghiên cứu và tổng hợp đặc tính từ doanh nghiệp và nhu cầu từ khách hàng của doanh nghiệp để đưa ra những chiến lược Marketing phù hợp nhằm tối ưu hiệu quả quảng cáo.

Dựa trên nền tảng dịch vụ, cùng với những giá trị cốt lõi được đặt ra ngay từ những ngày đầu thành lập, thước đo của là Digizone là lợi ích cuối cùng của doanh nghiệp chứ không đơn thuần là thứ hạng trên trang tìm kiếm của Google. Các dịch vụ của Digizone chỉ thành công khi doanh nghiệp tăng trưởng doanh số, thương hiệu và tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng trên internet.

Tối ưu hóa hiệu quả và nâng cao giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp là những gì Digizone hướng tới.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Digizone

Là một Digital Marketing Agency trẻ, Digizone luôn đặt mục tiêu trở thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Marketing Online, xây dựng thành công chuỗi giải pháp Marketing toàn diện, phát triển không ngừng trên các nền tảng kinh doanh online, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nhiều doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực thông qua các giải pháp Marketing.
Sứ mệnh đối với doanh nghiệp và nhân viên:

  • Đối với doanh nghiệp: Cung cấp giải pháp Digital Marketing tổng thể, với mục đích đem lại hiệu quả thực sự cho doanh nghiệp SME và Start Up.
  • Đối với đội ngũ Digizone: Lấy con người làm gốc. Chỉ tại Digizone, nhân viên mới được làm việc trong một môi trường chú trọng sự học hỏi, vượt trội mỗi ngày.

Giá trị cốt lõi từ Digizone

Cung cấp giải pháp Marketing hiệu quả với đội ngũ thực hiện có chuyên môn và trách nhiệm với doanh nghiệp:

  • Chúng tôi hoạch định kế hoạch Marketing cụ thể và bài bản dựa trên việc phân tích tìm hiểu và lằng nghe từ doanh nghiệp và khách hàng
  • Tư duy chiến lược, mục tiêu rõ ràng
  • Làm thật – Kết quả thật!